Giỏ hàng: 0

THẢI ĐỘC CHO LÀN DA “KHỎE TỪ BÊN TRONG”

0 Bình luận

Vấn đề đào thải độc tố cho da dạo gần đây luôn là đề tài “hot” khi càng ngày chúng mình càng phải tiếp xúc với nguồn không khí ô nhiễm.

Theo Chi cục Bảo vệ môi trường TPHCM,89% mẫu kiểm tra không khí không đạt tiêu chuẩn cho phép, luôn ở mức nguy hại cao cho sức khỏe con người.Trong khi đó ở Hà Nội, vào ngày 5/10 chỉ số ô nhiễm của Hà Nội đứng thứ nhì thế giới


SERUM-"THẦN DƯỢC" ĐẶC TRỊ CHO LÀN DA

0 Bình luận

Chúng mình vẫn thường biết serum là một trong những bước dưỡng da “quyết định” đến sự cải thiện những khuyết điệm của bạn.Đối với mình, trong cả một qui trình dưỡng da thì bước serum (tinh chất dưỡng ) sẽ luôn được lựa chọn là bước đầu tiên để “đầu tư” chính vì hiệu quả rõ rệt mà nó đem lại cho da.

Serum có công thức tập trung chính vào việc giải quyết những vấn đề nằm...


Sophia-Thỏi Son Phủ Sóng Giới Showbiz Mùa Thu-Đông Năm Nay

0 Bình luận

Những ngày vừa qua, Sophia The 1st Ampoule Matte Lipstick chính là từ khóa mà các tín đồ nghiện son lùng sục nhiều nhất. Độ “nổi tiếng” của em ấy lan tỏa nhanh đến kinh ngạc khi không chỉ các bạn teen mà ngay cả các hotgirl và sao Việt cũng không nằm ngoài “vòng xoáy” Sophia này.

Thỏi son ai cũng muốn “xách ví lên mà mua”

Giờ thì cùng ngắm son và người đẹp nào, cùng một màu son, các nàng thấy ai đánh...


Sức Hút Thỏi Son Chưa Tới 200 Ngàn Khiến Phái Đẹp Không Thể Làm Ngơ !

0 Bình luận

                                                                         Chẳng cần đến tiền triệu, bạn vẫn có thể sở hữu đôi môi quyến rũ chết người với những mẫu son này, đặc biệt là khi cái giá của chúng rất hợp túi tiền ngon-bổ-rẻ dưới 200 ngàn VNĐ nhưng lại được đánh giá cao không thua kém son cao cấp !


    Các loại son...