0
[PONY’S CHOICE] BỘ SƯU TẬP MÀU SON INNISFREE CỦA PONY

[PONY’S CHOICE] BỘ SƯU TẬP MÀU SON INNISFREE CỦA PONY

0 Bình luận

Bài viết tổng hợp đầy đủ nhất những sắc màu son Innisfree của cô nàng đang gây bão "PONY"

Innisfree gần đây đã trở thành 1 nhãn hiệu quen thuộc trong cộng đồng những nàng mê làm đẹp với những sản phẩm có mức giá và chất lượng tốt.Innisfree cũng là 1 trong số ít những hãng có những sản phẩm với bảng thành phần “sạch”,an toàn cho khách hàng.

Son Innisfree với màu sắc đa dạng và nhiều dòng dành riêng cho từng nhu cầu khác nhau.Để giúp các bạn gái dễ dàng lựa chọn được cho mình những màu son hợp với phong cách của chính mình, Thế Giới Skinfood gửi đến bạn bài viết tổng hợp đầy đủ nhất những màu son của hãng Innisfree được Pony-cô nàng makeup-artist đang gây bão lựa chọn trong các clip hướng dẫn trang điểm nhé ^^

-----------------

[SON THỎI]

***SON LÌ: CREAMY TINT LIPSTICK

Creamy tint lipstick là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc tùng với độ lên màu chuẩn,độ bám cao,không gây khô môi và chất son cực kì mịn

Xem nhiều màu hơn của dòng Creamy Tint Lipstick tại đây

***SON BÓNG: CREAMMELLOW LIPSTICK


Nếu Creamy tint lipstick dành cho những dịp đặc biệt thì Creammellow lại là cây son hằng ngày cho những cô nàng công sở.

Creammellow được ra mắt vào dịp thu đông với độ dưỡng cực cao, bảng màu trải dài từ những gam màu tinh tế nhẹ nhàng đến những màu sắc rực rỡ.


Xem nhiều màu hơn của dòng Creammellow Lipstick tại đây

***SON DƯỠNG CÓ MÀU: ECO FLOWER TINT BALM

Nếu bạn chán ghét những thỏi son dưỡng không màu vô hồn thì son dưỡng có màu là sự lựa chọn của bạn.Thông thường, không có quá nhiều màu để lựa chọn nên thỏi son này thường được các bạn học sinh,sinh viên ưa chuộng hơn.


Xem nhiều màu hơn của dòng Eco Flower Tint Balm tại đây

***SON KEM: CREAMY TINT LIP MOUSSE

Son kem là một loại son khá nổi trong một vài năm trở lại đây. Nó cho cảm giác thoa lên môi mịn và tiệp vào môi như son lì nhưng lại mềm, mịn như lụa và không hề cho cảm giác bạn đang thoa son trên môi.Những nàng có đôi môi nhỏ nhắn rất thích hợp với son kem bởi chúng tạo cảm giác căng bóng, đầy đặn cho làn môi


Xem nhiều màu hơn của dòng Creamy Tint Lip Mousse tại đây

***SON TINT:

 VIVID TINT ROUGE 2015


Son tint có dạng nước và kết cấu lỏng nhẹ, thiết kế kèm theo cọ để dễ điều chỉnh lượng son. Đây là loại son đặc biệt phù hợp với lối đánh giữa lòng môi.

Phiên bản 2015 của dòng Vivid với độ dưỡng cao hơn và độ bóng nhẹ giúp đôi môi căng mọng tự nhiên.


Xem nhiều màu hơn của dòng Vivid Tint Rouge 2015 tại đây


Trang trước

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên