0

Mamonde Highlight Lip Tint-thỏi son hút hồn phái đẹp trong phim Doctors

0 Bình luận

                                             

 

Là sản phẩm do Park Shin Hye làm đại diện nên chắc chắn phải được lăng xê nhiều trong những bộ phim có mặt cô nàng, đặc biệt là Doctor  

Mỹ phẩm Hàn Quốc luôn là thỏi nam châm hút hồn phái đẹp qua những bộ phim đình đám. Bên cạnh phim W (Hai Thế Giới) thì Doctors (Chuyện tình bác sĩ) là một trong những drama đang hot nhất hiện nay. Theo trào lưu đó mà một số dòng mỹ phẩm tài trợ cho phim cũng đắt hàng liên tục. Trong số đó có son hai màu Laneige và son Mamonde Lip Tint.


Son Mamonde Highlight Lip Tint mang trọng lượng 4,5g có vẻ ngoài xinh xắn và tiện dụng.Ống son hình trụ cơ bản màu sắc vỏ không quá chênh lệch so với màu son.Thiết kế đầu cọ hình giọt nước, có độ đàn hồi nhẹ nên rất tiện để tô lòng môi hay full môi.

Theo thông tin từ Mamonde, dòng son này có chứa chiết xuất từ các loại hoa cỏ giúp dưỡng ẩm cho môi, chất son nhẹ nhàng, thoải mái dù son chồng nhiều lớp cũng không hề nặng nề. Bảng màu son tươi tắn, tôn da và rực rỡ gồm 10 tông màu từ tông cam đến đỏ mận độc đáo nên không thiếu các màu sắc đang được phái đẹp yêu thích.

Qua ảnh swatch, có thể thấy bảng màu son Mamonde Highlight Lip Tint nghiêng về tông cam và đỏ nhiều hơn. Trong số đó, chỉ có 3 màu đầu tiên có sắc hồng, màu 2 (Tonic Coral) hồng san hô rất trẻ trung, các màu 4, 5, 9 thiên cam nhiều hơn và các màu còn lại thiên về đỏ, riêng màu 10 (Midnight Singer) là tông đỏ berry, sắc màu không thể thiếu trong tiết trời giao mùa như hiện nay

                              MAMONDE HIGHLIGHT LIP TINT #2 TONIC CORAL

                                  MAMONDE HIGHLIGHT LIP TINT #4 LIKE SALMON

                              MAMONDE HIGHLIGHT LIP TINT #5 ORANGE BASKET

                                               MAMONDE HIGHLIGHT LIP TINT #6 FIN SPOT

                                                MAMONDE HIGHLIGHT LIP TINT #7 MAIN TITLE

                                      MAMONDE HIGHLIGHT LIP TINT #8 RED INTERMITION

                                  MAMONDE HIGHLIGHT LIP TINT #9 NUMBER MEMORY

                       MAMONDE HIGHLIGHT LIP TINT #10 MIDNIGHT SINGER

Cảm nhận từ các reviewer cho biết, màu son lên chuẩn từ lần lướt đầu tiên càng rực rỡ hơn khi diện dưới ánh sáng. Với các nàng da trắng trung bình đến trắng sáng, các màu son đậm sẽ giúp tôn da hơn và mang lại vẻ rực rỡ cho khuôn mặt.

Son Mamonde Highlight Lip Tint có chất son nhẹ nhàng như lời quảng cáo của hãng, son ăn vào rãnh môi, khô nhanh và không gây bết dính. Trong thời gian diện son, môi luôn mềm mại và không hề khô hay khó chịu. Tuy nhiên, mặc dù là son tint nhưng lớp finish lại có độ bóng nhẹ chứ không lì như một vài dòng son tint khác. Độ bám của son chỉ ở mức trung bình và sẽ trôi màu khi ăn uống, đặc biệt là khi uống nước, son vẫn bám vào thành cốc. Thế nên, nếu nàng yêu thích thỏi son này thì hãy luôn mang theo bên mình để dặm lại khi cần.


                                                                                           


Nguồn tham khảo:divablog

Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên