• Hotline: 1900 636 510
0

Phấn Phủ Innisfree No-Sebum Mineral & Blur khác nhau như thế nào?

0 Bình luận

Bạn đã từng thắc mắc sự khác biệt giữa 2 dòng phấn phủ HOT nhất của Innisfree?

Hãy cùng TGSF tìm hiểu nhé!

Điểm chung:

-Đều có tác dụng kiểm osat1 nhờn cho da, giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn. Thành phần chiết xuất an toàn, lành tính cho da, không bí da, nếu bạn thuộc loại da mụn vẫn có thể yên tâm sử dụng nhé.

-Sản phẩm không phân chia tone da, khi sử dụng bạn sẽ caqm3 thấy phấn có màu gần như trong suốt, không bị trắng bệt da. Bên cạnh đó, sản phẩm có thành phần bạc hà nên dù bạn dùng cả ngày cũng không làm khô da hay hiện tượng nứt phấn trên mặt.

Điểm khác:

Phấn Phủ Innisfree No-Sebum Mineral                                                                                                              +Phấn phủ dạng bột No sebum mineral powder:  

-Phấn có tone màu trắng trong suốt, lên da không có màu, giúp bạn có làn da sáng nhẹ. Công thức kiểm soát dầu nhờn vượt trội, giữ được lớp makeup lâu trôi đến 24 giờ đồng hồ. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng tạo độ ẩm cân bằng trên da giúp da thông thoáng không bị bí dầu. Phấn dạng bột dễ dàng đi vào các đường rãnh da, dù bạn dặm nhiều lớp vẫn cảm thấy tự nhiên.

-Ưu điểm của em này là ngoài sử dụng cho khuôn mặt còn có nhiều công dụng hơn nữa: hút nhờn cho mái tóc, kem lót mắt giúp phấn mắt lâu trôi, có thể ngăn mồ hôi vùng da dưới cánh tay, cũng có thể khiến cho đôi chân của bạn trắng trẻo hơn….

                                                                                                                                                                                                                              +Phấn phủ dạng nén Innisfree No sebum Mineral Pact

-Độ che phủ cao hơn so vơi phấn bột, làm da mềm và mịn màng.

-Ưu điểm của em này là có bông phấn kèm theo, dễ dàng apply lên mặt, có thể dùng để dặm vùng thâm mắt. Độ bám của phấn khá cao thích hợp với những bạn da nhiều khuyết điểm.

Phấn Phủ Innisfree No-Sebum Blur

-Cả 2 dòng phấn phủ dạng bột Innisfree No Sebum Blur Powder & dạng nén Innisfree No Sebum Blur Pact có thành phần, chức năng tương tự dòng Mineral. Tuy nhiên, dòng Blur có điểm khác biệt là có thêm tính năng che phủ khuyết điểm và khắc phục tình trạng lỗ chân lông to.


Kết luận: 

                                                                                                                                                                                                                             -Nếu da bạn có nhiều khuyết điểm và lỗ chân lông to: chọn dòng No-Sebum Blur.

-Nếu làn da ít khuyết điểm dùng No-Sebum Mineral. 

Phân biệt sự khác biệt giữa phấn nén & phấn bột:

                                                                                                             Phấn nén:

- Phấn nén dễ dàng che được quầng thâm dưới mắt, các vết mụn và vùng da không đều màu. Phấn nén thuận lợi cho việc chỉnh trang khuôn mặt với miếng bông mềm nhỏ. 

- Điểm hạn chế của việc đánh phấn nén dễ gây ra cảm giác “mặt nạ” nếu lớp phấn dày và lộ liễu. Nếu dùng chổi lấy phấn thì được lớp phấn bột rất mỏng mịn như phấn bột rời vậy.Mật độ hạt bám trên da cao nên có tính che phủ tốt.

- Đối với phấn nén chỉ nên lấy phấn trên một góc của bông phấn. Bắt đầu từ trán, sau đó đến hai bên má, mũi, cằm và cổ, thao tác từ trên xuống. Dặm phấn chứ không miết hay quệt. Đừng quên phấn cho cả vùng môi và mí mắt.

- Do phấn phủ dạng nén nên bảo quản rất dễ và thuận tiện mang theo người khi đi du lịch.

                                                                                                               Phấn bột:

- Phấn bột đem lại hiệu quả tốt và lâu cho trang điểm. Loại này che phủ khuyết điểm ít vì mật độ bám trên da thấp, nhưng bù lại loại này để dùng dặm lại sau mỗi thời gian, mà bạn không cần phải đánh lại má hồng hay các màu sáng tối tạo khối trên mặt đã dùng lúc trước.

- Phấn bột là lựa chọn hợp lý cho những người ưa trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. Nó phủ lên da mặt một lớp bột mỏng mịn, trong suốt và bắt sáng. Khi sử dụng phấn bột, bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng không hề gây bong tróc, nứt thành mảng hay gây mốc mặt...

- Dùng bông phấn Chấm bột sau đó lắc nhẹ để rũ bỏ bột thừa. Bắt đầu từ thao tác từ vùng trung tâm của khuôn mặt, trán, mũi và cằm, tán phấn dần sang hai bên. Chú ý cả những góc nhỏ như khóe mắt, khóe môi và hai bên cánh mũi. Tất nhiên, không quên phấn cho vùng cổ.Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên