0

[REVIEW] MÁ HỒNG DẠNG CUSHION BLUSHER ARITAUM- Xu hướng má hồng mỏng mịn từ trào lưu cushion hot nhất xứ Hàn

0 Bình luận

Có lẽ ở Châu Á nói chung và tại Hàn Quốc nói riêng thì cuộc cách mạng cushion-phấn nước đã mở ra một kỷ nguyên làm đẹp mới của phụ nữ mà ở đó trang điểm cũng đồng nghĩa với việc dưỡng da. Chính xác thì phấn má nước là một phiên bản sắc màu ngọt ngào của phấn nước, ở nó bao gồm cả tính dưỡng ẩm, dưỡng da trong mọng như nước và tính năng trang điểm tự nhiên. Tiện cả đôi đường, các cô gái một lần nữa lại bị khuất phục trước một sản phẩm trang điểm quá đỗi chuyên nghiệp đến từ xứ sở kim chi.

Vì sao bạn nên lựa chọn cushion blusher Aritaum?

Bạn có biết? Hiệu ứng căng bóng ở hai gò má mà cushion đem lại sẽ khiến cho làn da trở nên vô cùng tự nhiên và sống động. Đây là một trong những ưu điểm của phấn nước và cũng là giải pháp trang điểm cho mùa đông lạnh lẽo. Khi không khí hanh khô, màu má dạng nước sẽ khiến làn da thêm óng ả, che giấu đi vẻ nứt nẻ sần sùi. 

Màu sắc nhẹ nhàng, đáng yêu với sắc độ đơn giản nhất để có thể vừa đảm bảo được nét tự nhiên, vừa đem lại độ tươi tắn và sức sống cho làn da.

Cùng xem review chi tiết các màu đễ lựa chọn đúng tone màu bạn yêu thích nhé <3


Không khác gì so với phiên bản phấn nước dạng hộp với đệm mút nén khí và bông tán dai mịn, phấn má nước sẽ được thiết kế dựa trên phiên bản cushion và cách sử dụng cũng tương tự.

Để đánh má hồng được tự nhiên nhất,đầu tiên bạn cần xác định được gò má của mình ở đâu.Một tip dễ dàng là khi đánh cushion, phần má cao nhất khi bạn cười sẽ là gò má.Một bí quyết khác nữa là các bạn nhớ sử dụng bông cushion để dặm má hồng, vì đó chính là bí quyết đem lại lớp má hồng tự nhiên nhất

Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên