0

Top 4 Màu Son Kem Lì Agapan Hot Nhất Hiện Nay

0 Bình luận

Dòng son Agapan Vita Lip Stain là một dòng son đến từ Hàn, đã tạo nên sức hút với nhiều bạn gái trẻ hiện nay nhờ chất son lì và bền màu, ngoài ra có độ lên màu cực chuẩn. Điểm mạnh nhất của dòng son lì này chính là khả năng bám môi bền mà khô gây khô môi . Nhưng trong 7 màu son của Agapan thì 4 màu (Dry Plum, Orchid Bloom, Wood brown, Pecandaisy ) là những màu được yêu thích nhất của dòng son kem lì này.


1.Dry Plum(No.2):

Màu này là màu đỏ thẫm, cực kì sang trọng khi làm nổi bật tone da dù cho bạn thuộc skin tone hay undertone nào, thì đều hoàn toàn phù hợp. Khi với làn da trắng sẽ cực kỳ tôn da làm nổi bật da trắng sáng. Còn với làn da ngăm thì càng phù hợp hơn khi làm cho gương mặt hài hòa mà không làm cho quá chói với màu da. Màu này cực kỳ hợp cho các buổi tiệc tối để tăng phần sang trọng.2.Wood Brown(No.4):

Màu này là màu được cảm tình của nhiều bạn gái nhất, vì màu khá lạ. Khi chỉ cần tán nhẹ vào lòng môi ngay lập tức màu được ửng nhẹ lên và hoàn toàn tự nhiên như chính màu môi của mình. Tuy nhiên màu này có pha màu đất, nên sẽ phù hợp cho các bạn có làn da ngăm để nổi bật làn da, cực kì phù hợp cho các kiểu makeup Âu Mỹ khi đánh full môi.3.Orchid Bloom(No.5):

Có thể nói màu son đỏ là màu không bao giờ lỗi mốt. Khi màu No.5 của dòng son này là một màu đỏ thuần túy không pha cam cũng không pha hồng. Cực kỳ tôn da và phù hợp cho hằng ngày khi buổi sáng chỉ cần đánh nhẹ nhàng là gương mặt đủ tươi tắn mà không cần makeup quá nhiều, vào ban đêm thì có bạn đánh full môi để tăng sức quyến rũ cho đôi môi.

4.Pecan Dasy(No.7):

Năm 2016 là 1 năm nổi lên của mốt makeup mắt đậm môi dầy, chủ yếu để nhấn vào đôi mắt sâu, vì vậy sẽ cần những màu son có tone hơi nhạt là son nude để người nhìn tập trung vào đôi mắt, nhưng với làn da Châu Á có làn da tone trắng và vàng thì sẽ không phù hợp và làm bợt da. Tuy nhiên màu No.7 này là một màu cam đất là dạng son nude nhưng làm cho làn da không hề bị lệch tone, mà còn làm trung hòa cho đôi mắt, hoàn toàn không kén da.

Nguồn: 24hdep.vn

- Chi chiết full màu son và đặt hàng tại : http://thegioiskinfood.com/products/son-kem-li-agapan-vita-lip-stain-2016


Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên