0

"NHỮNG KẺ THÙ" CỦA LÀN DA THÀNH THỊ

0 Bình luận

Các nàng thành thị đang “đau đầu” khi làn da của mình “biểu tình” với các hư tổn như mụn ở các cấp độ từ nhẹ đến nặng, da kém đàn hồi, lỗ chân lông to, sạm nám, dễ bị nhiễm trùng và dị ứng…

Do đó, cho dù bận rộn đến mấy, các nàng thành thị luôn dành riêng một khoảng thời gian đáng kể chăm sóc cẩn thận làn da của mình. Bởi các nàng hiểu rằng một khi da bị hư tổn sẽ rất khó trở về trạng thái khỏe đẹp ban đầu.

Nguyên nhân chính khiến làn da các cô nàng lên tiếng kêu cứu chính là môi trường ngày càng ô nhiễm, khói của nhiều loại phương tiện, nhiều nhà máy thải ra và bụi bặm hỗn tạp trong không khí. Không những thế, thói quen trang điểm, việc làm sạch da không kỹ lưỡng hay một số thói quen như đi tiệc tùng nơi có khói thuốc lá, thức khuya… của các nàng cũng là những nguyên nhân làm da xấu đi trầm trọng.

Chính vì vậy, để giữ cho làn da luôn sáng mịn tinh khiết, đầu tiên hết các nàng phải thanh lọc da hoàn toàn khỏi bụi và chất độc hại mỗi ngày trước khi nghĩ đến bất kỳ giải pháp làm khỏe đẹp da khác.

Cùng tìm hiểu về qui trình làm sạch chỉ mất 10 phút mỗi ngày của nữ diễn viên Bae Suzy tại đâyhttp://thegioiskinfood.com/blogs/tap-chi-lam-dep/1000060355-ky-thuat-rua-mat-4-2-4-cua-nu-dien-vien-bae-suzy


Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên