0

[XU HƯỚNG DƯỠNG DA HÀN QUỐC] THANH LỌC LÀN DA, SE LỖ CHÂN LÔNG VỚI NƯỚC KHOÁNG CÓ GA

0 Bình luận

  Sử dụng nước khoáng có ga để “thanh lọc” làn da là trào lưu mới tại Hàn Quốc và được nhiều spa tại Hàn sử dụng vì độ dịu nhẹ, tự nhiên của thành phần kèm hiệu quả đem lại sau đó.


  Nước có ga chứa carbonic acid chuyên chăm sóc cho lỗ chân lông, tẩy sạch bụi bẩn và da chết hiệu quả mà vẫn dịu nhẹ.Nước có ga dễ dàng hấp thụ vào từng lỗ chân lông và đẩy hết mọi bụi bẩn ra ngoài.Vì vậy, sử dụng nước có ga để “thải độc” cho làn da được ưu ái đặc biệt với các bạn sống tại môi trường ô nhiễm hoặc thường xuyên làm việc với máy tính.


  Ngoài làm sạch sâu lỗ chân lông, kĩ thuật sủi bọt còn đem lại rất nhiều lợi ích khác như làm săn chắc và làm sáng da.Các bong bóng trong nước có ga giúp kích thích làn da được tái tạo, cung cấp thêm oxy cho da sạch và khỏe hơn.


  Hàm lượng oxy cao, nước có ga thúc đẩy tuần hoàn máu dưới da giúp da hồng hào và rạng rỡ đồng thời  da được tăng thêm độ đàn hồi và ngăn ngừa các biểu hiện của lão hóa da.

  Hiện nay đã có những sản phẩm mỹ phẩm chuyên dụng giúp biến nước lọc thành nước có ga chỉ trong vài giây. Thông thường, sản phẩm này sẽ có 2 gói nhỏ, một gói có chứa các thành phần như Citric, Malic và Glycolic Acids, gói còn lại chúa Carbonate Na, Bicarbonate NA, muối biển, Hyaluronic Acid, Argan Oil, Vitamin C…


 


  Bạn có thể dễ dàng áp dụng phương pháp này bằng cách rửa mặt trực tiếp bằng nước có ga hoặc ngâm mặt vào chậu nước có ga khoảng 15 giây.Chỉ cần áp dụng một đến hai lần một tuần chắc chắn bạn sẽ thấy làn da cải thiện rõ rệt chỉ sau một tháng.


Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên