0

[TIP] BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH DÙNG TỐT NHẤT KHI ĐẮP MẶT NẠ MIẾNG CHƯA?

0 Bình luận

Mặt nạ giấy thực sự là “vị cứu tinh” của làn da chúng mình trong những trường hợp khẩn cấp (trước khi trang điểm, khi đi du lịch, …)Đặc biệt là vào dịp nghỉ lễ này, bạn chỉ cần mang theo vài miếng mặt nạ giấy kèm theo 1 lọ kem dưỡng ẩm là đã đủ cho gần chục bước dưỡng da lỉnh kỉnh hằng ngày.


Tuy nhiên, bạn có chắc rằng cách mình đang sử dụng đã là tốt nhất để phát huy tối ưu hiệu quả của mặt nạ giấy? Nếu chưa thì chúng mình cùng tìm hiểu nhé

*** Dung dịch trong mặt nạ giấy thông thường dùng để đặc trị các vấn đề về da nhiều hơn nên không có đủ thành phần khóa ẩm trong đó (điều này tương tự như khi bạn dùng serum ).Chính vì thế, bạn nên sử dụng một bước kem dưỡng sau đó để đảm bảo toàn bộ lượng dưỡng chất được thẩm thấu hoàn toàn.


*** Bạn chỉ nên thực hiện mỗi tuần 2 – 3 lần. Tránh sử dụng quá nhiều lần bởi vừa không đem đến hiệu quả cao hơn, vừa gây lãng phí và dễ dàng khiến da bị tổn thương, kích ứng, nổi mụn, nhanh lão hóa.

*** Khuôn mặt của chúng mình đều khác nhau nhưng miếng mặt nạ chỉ có 1 size duy nhất nên bạn hãy bắt đầu đắp mặt nạ từ trán xuống, trải đều và vuốt nhẹ cho không khí được đẩy ra ngoài hoàn toàn, da được nhận nhiều dưỡng chất nhất.


***Để tạo cảm giác thoải mái hơn, bạn có thể đặt gói mặt nạ ở ngăn mát tủ lạnh, vừa làm đẹp da, vừa giải nhiệt cho mấy ngày nóng bức luôn thể <3Để xem thêm các sản phẩm về mặt nạ miếng, các bạn có thể tham khảo tại link:http://thegioiskinfood.com/collections/mask-sheet-mat-na-mieng

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên