0

ĐIỂM DANH 5 CÁCH MIX MÀU MẮT CÙNG SON MÔI SIÊU DỄ DÀNG VỚI CẢ CÔ NÀNG "GÀ" MAKE UP

0 Bình luận

     

Các nàng đang gặp rắc rối khi trang điểm mắt và môi??

     Nàng không biết phối màu thế nào cho hợp lý khi trang điểm, tránh tình trạng 'mắt xanh mỏ đỏ' chọi nhau chan chát, hãy tham khảo những cách dưới đây!!


     Khi sử dụng son tông hồng đáng yêu như búp bê, hãy phủ cho mắt một lớp màu sắc tự nhiên không kém. Chọn phấn màu vàng nhũ nhạt tán lên bầu mắt, sau đó tán đều thêm một chút phấn hồng để giúp mắt có chiều sâu hơn. Tránh kẻ mắt bằng eyeliner đậm mà chỉ nên dùng chì tông nâu đen viền một đường mảnh.

     Trang điểm tông đất hợp với những nàng thích khỏe khoắn, sexy mà vẫn tươi tắn. Chọn mắt màu nhũ nâu tán bầu mắt, nhấn ở đuôi bằng một chút phấn cam và tô son hồng cam san hô để xinh như hot girl Hàn.

     Gương mặt của bạn sẽ thêm ấm áp, hợp với thời tiết mùa thu khi trang điểm mắt màu vàng đồng. Với cách tán màu này, dùng chì nâu kẻ đuôi mắt đậm nét theo hình tam giác và chuốt mascara kỹ càng để mắt trông sắc sảo hơn. Son môi màu cam nude có độ bóng nhẹ là lựa chọn lý tưởng.

     Thích có đôi mắt sexy, sắc sảo như các sao Hàn chớ nên bỏ qua tông màu đỏ hồng. Đầu tiên dùng phấn nâu hồng nhũ tán nhẹ sát mí mắt, sau đó chọn màu nâu đậm nhấn ở đuôi mắt, viền sát mí dưới từ khóe mắt đến đuôi. Kẻ eyeliner đậm và chuốt mascara kỹ cả trên lẫn dưới để mắt khói thêm hoàn hảo. Đôi môi hồng tươi sẽ giúp diện mạo thêm nổi bật.

      Khi sử dụng son đỏ tươi, bạn chỉ nên trang điểm mắt nhẹ nhàng để tổng thể không bị chói. Nhũ vàng đồng tán nhẹ khắp bầu mắt, nhấn ở đuôi bằng phấn nâu đậm giúp bạn hoàn thiện diện mạo dễ dàng.


                                                                                                                                                                                                                                     Nguồn: VNexpress

Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên