• Hotline: 1900 636 510
0

CÁCH BIẾN MẶT NẠ MIẾNG GIÁ RẺ HIỆU QUẢ NHƯ CÁC LOẠI MẶT NẠ ĐẮT TIỀN

0 Bình luận

Đắp mặt nạ miếng thường xuyên trong tuần không chỉ là trào lưu mà đang trở thành thói quen của các chị em muốn có làn da đẹp.Nhất là sau bài đăng về bí quyết dưỡng da của Phạm Băng Băng: đắp 600 miếng mặt nạ mỗi năm thì các loại mặt nạ miếng lại càng hot hơn.

Nhưng liệu bạn đã sử dụng hết “năng suất” của mỗi miếng mặt nạ hay chưa? Cùng chúng mình tìm hiểu cách biến miếng mặt nạ với giá bình dân của mình thành một loại đắt tiền ngay nhé !!!

BƯỚC 1: DÙNG TONER (NƯỚC CÂN BẰNG) LAU QUA TRƯỚC KHI DÙNG MẶT NẠ

Nhiều bạn thường dùng mặt nạ miếng trên làn da trần vì nghĩ rằng cách đó sẽ giúp da được hấp thụ tốt hơn nhưng sự thật là những tinh chất trong miếng mặt nạ sẽ hoạt động thật sự khi da bạn được làm ẩm truớc.Giống như cách bạn dùng toner trước các bước serum/essence vậy.Lớp nước cân bằng sẽ là lớp trung gian giúp da bạn hấp thụ được luợng dưỡng chất có trong miếng mặt nạ hơn nhiều so với khi bạn không dùng toner.

BƯỚC 2: DÙNG VITAMIN C DẠNG BỘT TRỘN CÙNG PHẦN ESSENCE THỪA TRONG GÓI MẶT NẠ MASSAGE TRÊN DA TRƯỚC KHI ĐẮP

Vitamin C dạng bột hiện nay được ưa chuộng hơn rất nhiều trong chu trình duỡng da hằng ngày.Vitamin C đã được xem là một trong những thành phần được khuyên dùng nhiều nhất vì khả năng chữa trị được nhiều vấn đề cho da.Vitamin C dạng bột lại phá tan những lăn tăn về chuyện Vitamin C dễ bị oxi hoá, lại còn dễ dùng nữa.

Bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ và mix cùng phần essence thừa có trong gói mặt nạ rồi massage lên mặt.Chúng mình cũng có thể thoa lên khu vực quanh mắt nữa vì vitamin C cũng là thành phần cần cho mắt.

Dùng vitamin C kết hợp khi dùng mặt nạ miếng sẽ làm da bạn sáng lên hơn so với chỉ dùng mặt nạ miếng như mọi hôm và vitamin C cũng được hấp thụ tốt hơn nhiều đấy !!!

NOTE: Bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều loại mặt nạ để mix cùng với bột vitamin C.Chỉ cần TRÁNH miếng mặt nạ có thành phầnRETINOL (VITAMIN A) và tránh dùng chung với AHA thôi nhé <3

BƯỚC 3: SỬ DỤNG MÀNG BỌC THỰC PHẨM

Yuppp!!! Bạn đọc không sai đâu.

Các dạng mặt nạ giấy bạc hiện đang hot trên thị trường là vì thiết kế miếng mặt nạ của nó giúp cho các tinh chất được “ khoá” lại trên da và miếng mặt nạ cũng không bị khô nhanh.Ngoài ra nó còn giúp mặt bạn ấm lên để các dưỡng chất hoạt động được tốt hơn.Giống như khi bạn đắp mặt nạ miếng lúc trong phòng tắm hay phòng xông hơi vậy.

Thay vào đó bạn sử dụng màng bọc thực phẩm lên phần mặt nạ miếng cũng sẽ đem lại hiệu quả tương tự. Hãy chắc chắn là bạn  sử dụng loại màng bọc đủ tốt chứ không phải loại quá mỏng nhé.Và phải để 1 cuộn chỉ xài cho việc đắp mặt nạ chứ đừng dùng chung cuộn ở nhà bếp nghen

Tadaaaa .... Vậy là xong rồi. Chúng mình cùng nhau áp dụng những cách này để nhanh chóng biến những miếng mặt nạ bình dân thành mặt nạ cao cấp ngay nào !!!!

 

Nguồn:UNA 유나

 

Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên