0

Mẹo xử lý son gãy, mascara bị khô và loạt đồ trang điểm khác trong vòng một nốt nhạc

0 Bình luận


                                  Cây son yêu thích bị gãy, hết son dưỡng môi mà bạn không biết làm thế nào để xử lý thì hãy làm theo những mẹo "nhỏ nhưng có võ" dưới đây nhé!

  1. Thỏi son bị gãy

Nếu không may thỏi son yêu thích của bạn bị gãy, hãy dùng bật lửa hơ cho phần gãy mềm ra rồi nhẹ nhàng gắn nhanh vào phần thân. Khi dùng bạn hãy nhẹ nhàng hoặc dùng cọ để tô son.

  1. Hết son dưỡng môi

Bạn không cần phải quá lo lắng trong trường hợp này, hãy tạo ngay son dưỡng môi bằng cách đơn giản sau. Lấy 1 ít kem vaseline trộn đều với một chút son môi mà bạn hay dùng. Như vậy, bạn đã có cho mình son dưỡng môi màu son.

  1. Mascara bị khô và vón cục

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do bạn đóng không chặt nắp hoặc lâu không dùng đến. Để giải quyết vấn đề này bạn chỉ cần ngâm mascara vào cốc nước nóng khoảng 10 phút. Một mẹo hữu dụng nữa với chì kẻ mắt, hãy nhỏ vào đầu chì bị khô vài giọt thuốc nhỏ mắt nhé!

  1. Bạn quên kẻ mắt nước

Hãy thấm ướt cọ rồi sử dụng bảng màu mắt, quẹt vài lần trên ô màu mắt muốn kẻ và bạn có thể dùng nó thay cho bút kẻ mắt nước.

  1. Sơn móng tay bị khô

Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn đã gặp phải, hãy thoa 1 ít kem dưỡng da vaseline lên miệng lọ sơn móng. Sau đó nhỏ vài giọt nước rửa móng tay vào lọ, bạn đóng nắp và lắc đều lên.

  1. Hết sữa tẩy trang

Lớp makeup trên mặt sẽ làm làn da bạn chịu hậu quả ngay tức khắc nếu không có sữa tẩy trang chuyên dụng làm sạch. Trong trường hợp này bạn hãy lấy vaseline thoa 1 lớp mỏng lên da, sau đó nhẹ nhàng lau sạch. Bạn cũng có thể dùng sữa tươi không đường để làm sạch mặt thay cho sữa tẩy trang.

  1. Vòi xịt nước hoa bị tắc

Bạn hãy lấy một cốc nước ấm và ngâm vòi xịt vào trong đó 5 – 10 phút rồi dùng khăn lau sạch miệng vòi. Nếu vẫn bị tắc, hãy lấy kim để thông hết bụi bẩn bên trong ra. Sau đó rửa lại bằng nước ấm, lau khô rồi lắp lại. Như vậy bạn đã có 1 bình xịt như mới.

  1. Không có chì kẻ lông mày

Bạn có thể dùng cây mascara không lem, không trôi để chải cho những sợi lông mày vào nếp, ngoài ra nó cũng giúp cho chân mày của bạn trông đậm hơn.

Nguồn:xonxen.net

Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên