0

Sulwhasoo – Niềm tự hào của mỹ phẩm truyền thống Hàn Quốc

0 Bình luận

Hội tụ đầy đủ những tinh hoa từ thiên nhiên, trí tuệ uyên bác của Y học cổ truyền cùng khoa học hiện đại, Sulwhasoo được xem là thương hiệu mỹ phẩm thảo dược cao cấp nhất Hàn Quốc.

Nhãn hàng Sulwhasoo thuộc phân khúc cao cấp trực thuộc tập đoàn Amore Pacific- tập đoàn sở hữu số lượng các nhãn hiệu mỹ phẩm nhiều nhất tại Hàn Quốc.

"Vẻ đẹp toàn diện từ Kiến thức Châu Á"   

                                                                                                                    

Cũng giống như vũ trụ của chúng ta được tạo thành từ những ngôi sao nhỏ, vẻ đẹp hoàn thiện và thật sự chỉ bắt đầu với sự hài hòa và cân bằng của tâm trí và cơ thể.Theo y học thảo dược Hàn Quốc, cơ thể con người được cho rằng trải qua các thay đổi nội tiết tố mạnh mẽ nhất mỗi 7 năm (21, 28, 35 tuổi…) Ở mỗi giai đoạn, năng lượng trong cơ thể thay đổi, đặc biệt vào tuổi 35, những năng lượng mạnh mẽ nhất dần mất đi và cơ thể không còn giữ được sự cân bằng. Lúc này, da bắt đầu chuyển dần sang da khô, thiếu độ ẩm, và dễ tổn thương hơn với quá trình lão hoá.

Chỉ khi nào chúng ta tuân theo nguyên lý về cân bằng âm dương thì sức mạnh cuộc sống vững chắc được sinh ra.

Sulwhasoo bắt nguồn từ kiến thức đúc kết hàng ngàn năm của người Châu Á để tạo nên khoa học chống lão hóa giúp quay ngược thời gian.

Sulwhasoo là một thương hiệu làm đẹp toàn diện với sự đúc kết từ kiến thức uyên thâm của châu Á.

Sự kế hợp giữa Jaumdan và nhân sâm, thành phần thuốc huyền thoại của trí tuệ châu Á đã được khám phá bởi khoa học về thuốc thảo dược Hàn Quốc của Sulwhasoo.

Jaumdan là công thức ban đầu của Sulwhasoo giúp bổ sung năng lượng âm bị thiếu do lão hóa và giúp phục hồi sự cân bằng và rạng rỡ của làn da. Nó cũng là công thức chung áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Sulwhasoo. Sulwhasoo đã lựa chọn cẩn thận năm thành phần trong 3000 cây thuốc được tìm thấy trong các tác phẩm kinh điển của thuốc thảo dược Hàn Quốc và Jaumdan được hoàn thành với phương pháp Poje để nâng cao hiệu quả của từng thành phần đến mức tối đa giúp cho sự cân bằng da được tối ưu.

Trong gần 50 năm kể từ năm 1996, Sulwhasoo cũng đã nghiên cứu làm thế nào để chiết xuất, nuôi trồng, và xử lý nhân sâm Hàn Quốc, một cây thuốc huyền thoại được đánh giá cao trên thế giới. Thương hiệu có thể chiết xuất các chất tiềm năng làm sáng da qua nghiên cứu các sức mạnh kỳ diệu của nhân sâm, thành tựu trong đổi mới công nghệ giúp chuyển các thành phần vào da một cách tối ưu, bảo đảm một trình độ không ai sánh kịp về công nghệ và phương pháp sản xuất trong nhân sâm.

----------
🏵THẾ GIỚI SKIN FOOD – BEST FOOD FOR SKIN
➡️ Mỹ phẩm Hàn Quốc cam kết chính hãng 100% luôn có sẵn.
➡️ Cập nhật nhanh nhất những xu hướng làm đẹp mới nhất tại Hàn Quốc
➡️ Làm việc trực tiếp với hãng - Luôn có giá tốt nhất.
➡️ 95% sản phẩm son môi có mẫu thử tại showroom
-----------
✿ Showroom: 100 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình
✿ Website: http://thegioiskinfood.com/
✿ Hotline đặt hàng: 0873004105 - 0973104105Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên