0

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KEM CHỐNG NẮNG CẢI TIẾN CLEAR ICE PUFF SUN MÀ KHÔNG PHẢI NHỮNG LOẠI KHÁC?

0 Bình luận

1.TRANSPARENT – HOÀN TOÀN TRONG SUỐT.

Ấn tượng lớn nhất so với dòng cũ là chất của kem chống nắng hoàn toàn trong suốt.Chính vì thế đây sẽ là kem chống nắng phù hợp nếu da bạn không sáng hoặc chỉ đơn giản là bạn không muốn bôi kem chống nắng quá trắng cho da.

Nếu kem chống nắng Nature Republic Puff Sun trước đây được rất nhiều bạn khen ngợi nhưng khuyết điểm duy nhất là do quá trắng khiến các bạn da ngăm khi dùng sẽ bị lệch tông so với phần da còn lại.Thì với loại mới cải tiến bạn sẽ không còn lăn tăn khi dùng nữa.

2.ĐỘ CHỐNG NẮNG SPF 50 PA++++

Khả năng chống tia UVA – tác nhân gây hại trực tiếp cho da (nguyên nhân gây thâm, nám, sạm màu ).Độ chống nắng PA++++ là khả năng chống nắng cao nhất có trong sản phẩm chống nắng hiện nay.Đảm bảo cho làn da bạn được chống nắng tuyệt đối.

3.HẠ NHIỆT NHANH GẤP 2 LẦN

Ngoài ánh nắng mặt trời thì nhiệt độ cao được coi là kẻ thù lớn nhất của làn da, đặc biệt với da dầu.

Bạn có biết khi nhiệt độ tăng lên 1 độ thì lượng dầu trên da sẽ tiết ra 10%?Lượng dầu tiết ra quá nhiều kèm với bụi bẩn bám trên da sẽ là nguyên nhân gây ra mụn đầu đen, mụn ẩn, mụn bọc.

4.LÝ TƯỞNG ĐỂ DÙNG KHI TOUCH UP

Bạn có bao giờ trang điểm xinh đẹp ra đường rồi đến giữa trưa không biết cách nào để bôi lại kem chống nắng không? Nếu phải bôi thêm một lớp kem chống nắng thì lớp trang điểm của bạn sẽ bị xê dịch hoàn toàn (phí công quá >”<)

Chính vì vậy với thiết kế bông mút dặm - bạn chỉ cần dặm nhẹ cho toàn khuôn mặt khi cần bôi lại lớp kem chống nắng (vì trong suốt nên bạn cứ yên tâm không bị ảnh hưởng xíu nào vào lớp trang điểm của mình đâu nhé )

5.CHIẾT XUẤT LÔ HỘI CALIFORNIA

Ai biết đến mỹ phẩm Hàn chắc hẳn cũng biết đến hũ gel lô hội to oạch của Nature Republic đúng không nào.Nature Republic quá nổi tiếng với các thành phần lô hội rồi nên không lạ gì khi họ đã đưa thành phần này vào kem chống nắng của mình.

Chiết xuất lô hội có trong kem chống nắng có chức năng như thành phần giúp làm dịu da, tránh tình trạng ửng đỏ, cháy nắng (giống như bạn đắp lô hội sau khi đi nắng về đó ).Thành phần này được đưa luôn vào kem chống nắng nên nó sẽ giảm kích ứng ngay lúc đó chứ không phải khi da bạn đã ửng đỏ rồi mới tìm cách cứu chữa nhé ^^

 -------

Liên hệ với chúng mình để đặt hàng ngay tại ĐÂY nhaaaaaaa !!!!!

 -----------

 

 

 

Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên