0

Vì sao nên chọn son môi làm quà cho nàng trong ngày Valentine?

0 Bình luận

               


                                                                                                     


        Nếu thế giới này không có đàn ông thì chắc hẳn son môi chính là tình nhân của phụ nữ. Đúng vậy , với mỗi phái đẹp thì những thỏi son không đơn giản là một món mỹ phẩm giúp nàng đẹp hơn mà đôi khi chỉ là thoa son cũng đủ để nàng cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn như chính Coco Chanel cũng đã từng nói: “Nếu bạn cảm thấy buồn, hãy thoa son  và tiếp tục chiến đấu”.

       So với những quà tặng khác thì việc chọn son để tặng thật sự là một thử thách khó nhằn với cánh đàn ông vì thậm chí là chính tự phái đẹp tự chọn son cho mình nhiều khi còn không hoàn toàn ưng ý. Nhưng bù lại, bạn hãy thử nghĩ xem nếu thỏi son bạn tặng lại vô cùng hợp với phong cách và sở thích của nàng thì nàng sẽ sung sướng đến cỡ nào? vì điều đó chứng tỏ bạn rất hiểu cô ấy và sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách để chọn được món quà Valentine hoàn hảo cho nàng.

          Nếu có ý định khiến nàng bất ngờ với một thỏi son tuyệt đẹp thì bạn hãy nên chuẩn bị thật sớm bằng cách để ý màu son, hiệu son và loại son nàng hay dùng, nhất là loại son mà nàng thường hay chọn nhất khi hẹn hò với bạn đấy!

      Nếu bạn muốn an toàn thì sự lựa chọn không thể tốt hơn là những dòng son dưỡng môi không màu hoặc có màu rất nhạt vì đó là loại son mà bất cứ cô gái nào cũng cần đến để đôi môi luôn mềm mịn, căng mọng.     Còn nếu quyết định chọn son màu thì những gam màu thiên đỏ sẽ là sự lựa chọn hợp lí nhất trong mùa Lễ Tình Nhân này^^.


Trang trước Trang sau

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên